Viên bổ sung vitamin C tăng cường sức đề kháng Demosana của Đức

Viên bổ sung vitamin C tăng cường sức đề kháng Demosana của Đức

95000

 

 

Hãy giúp mình chia sẻ bài viết nếu bạn thấy hay nhé!

Mô tả

    Thông thường, những loại thực phẩm giàu vitamin C có nhiều trong súp lơ trắng, bông cải xanh, dâu tây, khoai tây,… Tuy nhiên, thực phẩm hàng ngày không thể cung cấp đủ lượng vitamin C mà cơ thể chúng ta cần. Bổ  sung từ thực phẩm là cần thiết cho cơ thể.

    Vên sủi bổ sung vitamin C Demosana tăng sức đề kháng chính là một giải pháp giúp bổ sung đủ lượng vitamin cần thiết cho cơ thể, giúp tăng sức đề kháng.

1.THÔNG TIN SẢN PHẨM Viên sủi bổ sung vitamin C Demosana

Vien bo sung vitamin C Demosana tang cuong suc de khang

  •  Bổ sung vitamin C luôn là vấn đề được mỗi chúng ta quan tâm hằng ngày vì vitamin C rất quan trọng đối với sức khỏe con người.
  • Sản phẩm viên sủi bổ sung vitamin C Demosana mang đến những công dụng vượt trội cho sức khỏe, thông qua bổ sung vitamin C và một số loại vitamin thiết yếu khác giúp tăng cường sức đề kháng, miễn dịch cơ thể .
  •  Vitamin C dễ hấp thu qua niêm mạc của ruột non rất tốt trước khi được phân bố tới các mô trong cơ thể như tuyến yên, thượng thận và não. Thêm vào đó, việc được sản xuất theo công nghệ cao không đường, không calo, không lactose đảm bảo đối tượng người đang giảm cân hay người bị tiểu đường cũng có thể sử dụng.
  •   Chai đựng nhỏ gọn, có thể thuận tiện và dễ dàng mang theo bên người.

2. Nhà sản xuất viên bổ sung vitamin C Demosana

   – Dòng sản phẩm viên sủi bổ sung vitamin Demosana thuộc tập đoàn dược phẩm Sanotact – tiền thân là Biolabor, tập đoàn dược phẩm hơn 80 năm tuổi đời của Đức
  – Demosana không chỉ là dòng sủi bổ sung vitamin chất lượng cao, đạt mọi tiêu chuẩn cao nhất trong sản xuất dược phẩm tại Đức mà còn đặc biệt được nghiên cứu riêng về hàm lượng, thành phần, hương vị phù hợp với cơ địa, chế độ ăn và sở thích của người Đông Nam Á

    😀 Điểm khác biệt của viên bổ sung vitamin C Demosana:  Trên thị trường hiện nay bạn có thể thấy có rất nhiều sản phẩm viên sủi bổ sung vitamin C. Tuy nhiên một điểm khác biệt sản phẩm này đó là bạn hoàn toàn yên tâm về xuât xứ của sản phẩm. Bởi sản phẩm được sản xuất bởi Thương hiệu: Demosana của Đức. 

 3. Công dụng viên sủi bổ sung vitamin C Demosana tăng sức đề kháng

  • Tăng sức đề kháng, hệ miễn dịch cơ thể và tái tạo hồng cầu.
  • Dạng vitamin C được bào chế được cơ thể dễ dàng hấp thụ.
  • Hỗ trợ hấp thu, bổ sung sắt cho cơ thể (nhờ vitamin C xúc tác chuyển từ sắt hóa trị 2 thành sắt hóa trị 3 để cơ thể hấp thụ).
  • Ngăn chặn những vấn đề sức khỏe do thiếu hụt vitamin C, đặc biệt là tình trạng thiếu máu do thiếu sắt (vitamin C không đủ xúc tác quá trình chuyển hóa sắt).
  •  Bổ sung nhiều loại vitamin thiết yếu khác như E, B12, B2, B6,… cho cơ thể.

4. Thành phần của viên bổ sung vitamin C tăng sức đề kháng Demosana

Vitamin C: 80mg
Niacin: 16mg NE
Vitamin E: 2mg NE
Pantothenic acid: 6,0 mg
Vitamin B1: 1.1mg
Vitamin B2: 1.4mg
Vitamin B6: 1.4mg
Folic acid: 200μg
Biotin:  50μg
Vitamin B12: 2.5μg
Thành phần khác: acid citric, sorbitol, bột nước củ cải đường, maltodextrin, natri cyclamate, hương chanh,  natri saccharin, natri hydrocarbonate.

5. CÁCH DÙNG viên bổ sung vitamin C Demosana

– Dùng 2 viên mỗi ngày.

– Mỗi lần cho 1 viên hòa tan với 200ml nước. Ngon hơn khi uống lạnh.

– Không sử dụng cho trẻ em dưới 4 tuổi.

      Quy cách: Hộp 1 lọ 20 viên

 

              ĐẶT MUA NGAY


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *